เกมไพ่โซลิแทร์

ไมโครซอฟต์เปิดตัวกับคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลในปี 1990 และตั้งแต่นั้นมา โซลิแทร์ก็กลายเป็นส่วนสำคัญของเกมดิจิทัลในทุกสิ่งตั้งแต่คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต

ในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา ระบบปฏิบัติการของ Microsoft ได้รวมเกมนี้ไว้เพื่อสอนลูกค้าถึงวิธีการใช้งานเมาส์ในลักษณะที่น่าพอใจ มันถูกเพิ่มเข้าไปใน Video Game Hall of Fame ของโลกในปี 2019

เกมไพ่ใบนี้มีอะไรมากกว่าแค่วิธีการเรียนรู้ทักษะคอมพิวเตอร์หลังจากหลายปีที่ผ่านมา หลายคนถึงกับมีปัญหาการเสพติดกับมัน หากคุณต้องการเล่นเกมไพ่คาสิโนที่น่าตื่นเต้นกว่านี้ คุณอาจต้องการไปที่ทางเข้า Fun88 และเหมาะกับตัวคุณเอง

ประวัติโดยย่อ

ไพ่สำรับร่วมสมัยนี้ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในอิตาลีในศตวรรษที่ 12 ในไม่ช้าก็กลายเป็นเรื่องธรรมดาทั่วยุโรป เกมเล่นคนเดียวที่เกี่ยวข้องกับลูกเต๋า ไพ่ ก้อนหิน หรือหมุดเป็นที่แพร่หลายอย่างมากในอดีต และตอนนี้ก็ยังมีอยู่

สงครามและสันติภาพโดย Leo Tolstoy และ Great Expectations โดย Charles Dickens ทั้งคู่มีเกมเล่นไพ่คนเดียว มันยังถูกใช้ในภาพยนตร์จำนวนหนึ่งอีกด้วย ความนิยมของเกมส่วนหนึ่งมาจากข้อเท็จจริงที่ว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของระบบปฏิบัติการ Windows มาเป็นเวลานาน

ความนิยมของเกมส่วนหนึ่งมาจากข้อเท็จจริงที่ว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของระบบปฏิบัติการ Windows มาเป็นเวลานาน ทุกวันนี้เว็บไซต์การพนันออนไลน์มากมายเช่น Fun88 ยังคงเสนอเกมประเภทนี้

เหตุผลที่ยังฮิตมาจนถึงทุกวันนี้

เพื่อที่จะชนะเกม สิ่งที่คุณต้องทำคือวางไพ่ตามลำดับเฉพาะ ในเวลาเพียงไม่กี่นาที คุณจะสามารถฝึกฝนกฎของโซลิแทร์ได้อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการชนะทุกครั้งจริงๆ คุณจะต้องปรับปรุงทักษะการเล่นเกมของคุณ

การเล่นไพ่คนเดียวอาจเป็นประสบการณ์ที่น่ายินดี คุณจะไม่มีวันเบื่อเพราะคุณจะได้มีช่วงเวลาที่ดีและใช้สมองของคุณ ในฐานะผู้เล่น ความสำเร็จหรือความล้มเหลวของคุณขึ้นอยู่กับว่าคุณจัดเรียงไพ่ต่อหน้าคุณได้ดีเพียงใด มีเกมไพ่ที่ยอดเยี่ยมมากมายในเว็บไซต์เช่น Fun88 และเกมไพ่โซลิแทร์เป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

ผู้เล่นการ์ดที่ประสบความสำเร็จโดยรวมได้ฝึกฝนสติปัญญาของพวกเขาแล้ว ความสามารถทางจิตของพวกเขาได้รับการฝึกฝนเพราะพวกเขาคิดอยู่ตลอดเวลา การเล่นไพ่คนเดียวเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการฝึกสมองของคุณ เนื่องจากคุณต้องคาดหวังและใช้กลยุทธ์ที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง

ในโซลิแทร์ คุณจะมีโอกาสได้ทดสอบทักษะการเล่นไพ่ของคุณ การทำงานที่ยากขึ้นจะช่วยให้คุณพัฒนาความสามารถได้

เกมไพ่โซลิแทร์ยอดนิยม

การเลือกประเภทเกม Solitaire ที่ได้รับความนิยมสูงสุดสามารถดูได้ด้านล่าง:… เกมทั้งหมดนี้มีหลายอย่างที่เหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเกมเหล่านี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเล่นโดยบุคคลเพียงคนเดียว ในทางกลับกัน ความแปรปรวนเล็กน้อยทำให้พวกเขาแตกต่างและท้าทายในสิทธิของตนเอง เล่นสิ่งต่อไปนี้และอื่น ๆ ที่ Fun888 วันนี้!

คลอนไดค์

คนส่วนใหญ่เลือก Klondike ซึ่งเป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเกม ดังนั้นชื่อ “Solitaire” ที่ใช้โดยตัวมันเอง โดยทั่วไปเกี่ยวข้องกับเกมนี้ ต้นกำเนิดของมันนั้นไม่เป็นที่รู้จัก แม้ว่าโดยส่วนใหญ่แล้วจะเกิดขึ้นในภูมิภาคคลอนไดค์ของแคนาดาในช่วงยุคตื่นทองของศตวรรษที่ 19

ใช้สำรับไพ่ 52 ใบใน Klondike พวกเขาถูกจัดเรียงในชุดสูทตั้งแต่เอซถึงราชาโดยเริ่มจากเอซและจบด้วยราชาบนฐานราก ไพ่เจ็ดกองวางอยู่บนฉาก (พื้นที่เกม) ทั้งหมดคว่ำหน้าลง ยกเว้นไพ่ใบบนสุดในแต่ละกองที่หงายขึ้น บัตรด้านล่างสามารถเข้าถึงได้และเปิดเผยโดยลำดับการสร้างและจัดเรียงไพ่ในกองใหม่เท่านั้น

บนฉาก ลำดับจะเรียงลำดับจากมากไปน้อยและสลับกันระหว่างเฉดสีแดงและสีน้ำเงิน จุดฉากที่ว่างเปล่าสามารถเติมได้โดย Kings เท่านั้น

แมงมุม

แม้ว่า Klondike จะถือเป็นรูปแบบที่เล่นกันอย่างแพร่หลายที่สุด แต่ Spider Solitaire เป็นเกม 2 สำรับที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มันได้ชื่อมาจากแปดขาของแมงมุม ซึ่งเป็นตัวแทนของรากที่ต้องสร้างขึ้นเพื่อที่จะชนะเกม

ในการเล่น Solitaire Spider คุณจะต้องมีไพ่สองสำรับ เมื่อระดับความยากเพิ่มขึ้น สามารถใช้ชุดได้มากขึ้น แม้ว่าการตั้งค่าฉากจะเหมือนกับการตั้งค่าของ Klondike ในแง่ของกองและคลังสินค้า แต่ก็มีความแตกต่างบางประการ

ด้วยเหตุนี้ จึงมีการสื่อสารเฉพาะลำดับทั้งหมดไปยังฐานราก ซึ่งเป็นสาเหตุที่การ์ดทั้งหมดแสดงอยู่ การสร้างลำดับของชุดสูทภายในกอง ตั้งแต่ราชาไปจนถึงเอซ คือสิ่งที่คุณกำลังพยายามทำ การใช้ชุดมากกว่าหนึ่งชุดเพิ่มความยากของเกมอย่างมาก