ข้อมูลกีฬาดรีมสปอร์ตออนไลน์

วัฒนธรรมการกีฬาเติบโตจนกลายเป็นอุตสาหกรรมที่มั่นคง โดยมีบริษัทหลายร้อยแห่งที่มุ่งเน้นการนำเสนอบริการและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับกีฬาในหลากหลายช่องทางและสื่อ

จากเครื่องนุ่งห่ม สถานที่เล่นกีฬา การเดินทางเพื่อกีฬา การทำบุญ เทคโนโลยี และสื่ออุตสาหกรรม

การกีฬาทีได้พัฒนาไปสู่องค์กรที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์

บริษัทแห่งหนึ่งโดยเฉพาะในมุมไบ ที่เป็นเมืองหลวงของรัฐมหาราษฏระ ประเทศอินเดีย เป็นผู้ให้บริการและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับกีฬาที่ประสบความสำเร็จ ไม่เพียงแต่ในอินเดียเท่านั้น แต่ยังรวมถึงส่วนอื่นๆ ของโลกด้วย บริษัทเทคโนโลยีแห่งนี้ได้เติบโตขึ้นในหลายแขนง โดยแต่ละบริษัทมีบริการที่แตกต่างกันออกไปเพื่อมอบให้กับแฟนๆกีฬา

บริษัทประสบความสำเร็จในกระบวนการผสมผสานเชื่อมโยงกีฬาและเทคโนโลยีเข้ากับช่องทางที่ไร้รอยต่อที่หลากหลาย โดยมอบประสบการณ์ใหม่ทั้งหมดให้กับแฟนตัวยง ซึ่งไม่มีบริษัทอื่นใดเหมือน Dream Sports

ดรีมสปอร์ต คืออะไร?

Dream Sports เป็นบริษัทเทคโนโลยีการกีฬาที่ตั้งอยู่ในเมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย ซึ่งให้บริการและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับกีฬาโดยใช้เทคโนโลยีล่าสุด

บริษัทเปิดตัวโดยคู่หูพันธมิตรอย่าง Harsh Jain และ Bhavit Sheth ในปี 2008 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในมุมไบ และปัจจุบันมีพนักงาน 450 คน

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา บริษัทได้เติบโตขึ้นเป็นองค์กรที่ประสบความสำเร็จ ได้เกิดเป็นบริษัทขนาดเล็กหลายแห่งพร้อมบริการที่เกี่ยวข้องกับกีฬาและเทคโนโลยีทั้งหมด Dream Sports เป็นบริษัทแม่ของ Dream11 ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการกีฬาแฟนตาซีที่ดีที่สุดในโลก

Dream11

Dream11 เป็นแอปพลิเคชั่นกีฬาแฟนตาซีที่มีสมาชิก 100 ล้านคนในปัจจุบัน แอปพลิเคชั่นนี้เป็นผู้ให้บริการประสบการณ์กีฬาแฟนตาซีที่ดีที่สุดซึ่งรวมถึงคริกเก็ต คาบัดดี ฟุตบอล ฮ็อกกี้และบาสเก็ตบอลในอินเดีย

แอพเกม fun88 ทางเข้า ยังเป็นโฮสต์ของกิจกรรมออนไลน์มากมายที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันกีฬาแฟนตาซี ผู้เล่นสามารถรับรางวัลใหญ่ได้ในขณะที่เล่นเกมกีฬาแฟนตาซีที่พวกเขาชื่นชอบ บริษัทได้ร่วมมือกับ Indian Premier League ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์คริกเก็ตที่มีความซับซ้อนมากที่สุดในโลก

FanCode

FanCode เป็นแอปพลิเคชันออนไลน์ที่ทุ่มเทเพื่อให้แฟนกีฬาได้รับประสบการณ์ดิจิทัลแบบใหม่ทั้งหมด การใช้ FanCode ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงการแข่งขันกีฬาได้มากขึ้น และขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีล่าสุด

ในแพลตฟอร์มนี้ แฟน ๆ สามารถสตรีมการแข่งขันกีฬาที่ชื่นชอบในความละเอียดสูง พวกเขายังสามารถโต้ตอบกับผู้ใช้รายอื่นผ่านคุณสมบัติการแชท นอกเหนือจากการดูการแข่งขันสด แฟนกีฬายังสามารถค้นหาการวิเคราะห์เชิงลึกล่าสุดของการแข่งขัน สถิติกีฬา และข้อมูลเกี่ยวกับทีมและผู้เล่นในทางเข้า Fun88

มูลนิธิดรีมสปอร์ต

หน่วยงานการกุศลของ Dream Sports ได้ให้การสนับสนุนที่จำเป็นแก่เยาวชนอินเดียในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้

มูลนิธินี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสนับสนุนผู้ที่ชื่นชอบกีฬารุ่นเยาว์และมอบทุนการศึกษาและการฝึกสอนฟรีแก่พวกเขาเพื่อเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดสักวันหนึ่ง บริษัทยังได้เปิดตัวโปรแกรมระดับรากหญ้าเพื่อช่วยนักคริกเก็ตรุ่นเยาว์ในมุมไบตั้งแต่อายุยังน้อย

บริษัทยังตั้งเป้าที่จะสร้างและพัฒนาความสามารถของนักกีฬารุ่นเยาว์ชาวอินเดียด้วยการปูทางไปสู่ความฝันและทำให้พวกเขาเป็นจริง พวกเขายังคงสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกการเรียนรู้ที่จะให้สถานที่สำหรับนักกีฬารุ่นเยาว์ที่พวกเขาสามารถฝึกฝนทักษะการกีฬาของพวกเขาได้

มูลนิธิระดับโลกนี้ยังให้ความช่วยเหลือและบรรเทาทุกข์แก่บุคคลในอินเดียที่ได้รับผลกระทบจากภัยธรรมชาติหรือเหตุการณ์ร้ายแรง

ความคิดสุดท้าย

สิ่งที่เรากล่าวข้างต้นเป็นเพียงส่วนน้อยของการมีส่วนร่วมของ Dream Sports ต่อชุมชนชาวอินเดียในแง่ของกีฬาและเทคโนโลยี บริษัทมีเป้าหมายเพื่อให้บริการเกี่ยวกับกีฬาแก่ผู้คนนับล้านที่เป็นแฟนกีฬาตัวยง

ความสำเร็จเหล่านี้เป็นเครื่องบ่งชี้ว่าบริษัทมีเกียรติและประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงในการมอบแพลตฟอร์มที่แฟนกีฬาชาวอินเดียต้องการ

แท้จริงสโลแกนของบริษัทคือ “Making Sports Better” เป็นหัวใจของบริการของพวกเขา และพวกเขามุ่งมั่นที่จะพัฒนาและปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป