แนวทางสู่การชนะการเดิมพันฟุตบอล

ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาจำนวนมากยังเดิมพันสมาคมฟุตบอลหรือฟุตบอล ท้ายที่สุดมันเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก

มันเป็นความจริงที่การเดิมพันฟุตบอลเป็นตลาดที่ร่ำรวย อย่างไรก็ตาม ผู้คนสูญเสียการเดิมพันในกีฬานี้บ่อยกว่าหมวดหมู่อื่นๆ สิ่งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นโดยตั้งใจแต่อย่างใด แต่บางครั้งการชนะก็เกิดขึ้นได้ยากเช่นกัน

นักพนันกีฬาที่เฉียบคมรู้ว่าเพื่อที่จะเอาชนะเจ้ามือรับแทงม้า คุณต้องใช้เทคนิคและวิธีการบางอย่างเพื่อทำกำไร วิธีการเหล่านี้ดึงมาจากประสบการณ์ชีวิตจริงและพวกเขาได้เรียนรู้อย่างยากลำบาก ด้านล่างต่อจากนี้คือวิธีการบางส่วนที่คุณสามารถใช้ในการเดิมพันของคุณได้

หากเป้าหมายเดียวของคุณคือเดิมพัน Fun88 อย่างสนุกสนาน คุณสามารถหยุดได้ที่นี่ อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการทำกำไรจริง ๆ ให้ไปที่บทความ

ใช้ประโยชน์จากโบนัส

โบนัสได้รับการออกแบบโดยช่องทางการเดิมพันเพื่อป้องกันไม่ให้คุณเดิมพันบนเว็บไซต์ต่อไป อย่างไรก็ตาม คุณยังสามารถใช้ประโยชน์จากสิทธิพิเศษเหล่านี้เพื่อเพิ่มการเดิมพันของคุณและรับเงินรางวัลก้อนโต

ตรวจสอบเจ้ามือรับแทงของคุณว่าพวกเขากำลังเสนอโบนัสและโปรโมชั่น เช่น โบนัสการลงทะเบียน โบนัสไม่ต้องฝาก ฯลฯ ข้อเสนอเหล่านี้ฟรีทั้งหมดและคุณสามารถใช้ในการเดิมพันกีฬาของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขก่อนที่จะสร้างบัญชีเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาในภายหลัง

วางเดิมพันในรายการโปรดที่มันสำคัญ

วิธีนี้ได้รับความนิยมอย่างมากและบางครั้งก็เกือบจะเสียชื่อเสียงว่าเป็นความคิดที่คิดโบราณเกินไป อย่างไรก็ตาม เนื่องจากมีการใช้มากเกินไปตามที่เข้าใจกันทั่วไป มันเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับผู้ที่ยังใหม่ต่อการเดิมพันกีฬา

วิธีนี้เกี่ยวข้องกับการระบุฝ่ายที่น่าจะชนะการแข่งขันมากที่สุดโดยพิจารณาจากอัตราต่อรองที่เจ้ามือรับแทงวาง รายการโปรดที่สำคัญมักจะมีอัตราต่อรองต่ำที่สุด แต่น่าเสียดายที่พวกเขามักจะมีจำนวนเงินเดิมพันสูงและการจ่ายเงินต่ำ แต่อย่างน้อยก็มีการจ่ายเงินที่แน่นอน

การใช้พาร์เลย์

แอคคูมูเลเตอร์หรือพาร์เลย์คือตัวเลือกที่รวมเป็นหนึ่งเดิมพัน เป็นเดิมพันเดี่ยวที่มีหลายตัวเลือกและมักจะมีการจ่ายเงินที่สูงกว่ารางวัลของการเลือกแต่ละรายการรวมกัน นี่คือเหตุผลเดียวที่หลายคนกำลังพิจารณาเดิมพันพาร์เลย์

ในทางกลับกัน หากหนึ่งในตัวเลือกแพ้ การเดิมพันทั้งหมดถือเป็นโมฆะและจะไม่มีการจ่ายเงิน กุญแจสำคัญคือการเลือกสองสามตัวเลือกที่คุณมั่นใจว่าจะชนะการแข่งขันและรวมเข้ากับการเดิมพันแบบพาร์เลย์

การพนันอาร์บิทราจ

การเดิมพันแบบ Arbitrage หรือเพียงแค่ ‘arbing’ เป็นวิธีการเดิมพันที่เกี่ยวข้องกับการวางเดิมพันผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ทั้งหมดของการแข่งขันกีฬารายการเดียวกับเจ้ามือรับแทงหลายคน

Arbing เป็นหนึ่งในวิธีที่แน่นอนในการได้รับผลกำไร เนื่องจากคุณกำลังเดิมพันในมุมที่แตกต่างกันของผลฟุตบอล ไม่ว่าทีมของคุณจะชนะ แพ้ หรือเสมอ คุณจะได้รับเงิน

อย่างไรก็ตาม เจ้ามือรับแทงหลายคนเช่น Fun888 มักท้อใจ arbing เพราะพวกเขาต้องเสียเงินเป็นจำนวนมาก หากนักพนันถูกสงสัยว่าถูกละเมิด บัญชีของเขาจะถูกแบนบนเว็บไซต์และเงินรางวัลของเขาจะถูกริบ

คุณสามารถใช้การแลกเปลี่ยนการเดิมพันเพื่อวางเดิมพันกับเจ้ามือรับแทงโดยไม่ต้องสร้างบัญชีบนเว็บไซต์

หลีกเลี่ยงระบบ Martingale

ระบบ Martingale เป็นกลยุทธ์การพนันที่ใช้กับเกมคาสิโนและตลาดการพนันกีฬาทั้งหมด

มันเกี่ยวข้องกับการเพิ่มจำนวนเงินเดิมพันครั้งต่อไปของคุณเป็นสองเท่าทุกครั้งที่คุณชนะ คำมั่นสัญญาของวิธีการนี้น่าดึงดูดใจ แต่ในความเป็นจริง มันเป็นวิธีที่แน่นอนในการสูญเสียเงินทั้งหมดในเงินของคุณ ดังนั้นจึงเป็นการผ่านที่ยาก

บทสรุป

ฉันหวังว่าคุณจะได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับคู่มือการเดิมพันฟุตบอลนี้ และนำบางส่วนไปใช้กับกิจกรรมการเดิมพันของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องฉลาดในการใช้จ่ายและควบคุมตนเองอย่างมั่นคง